Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
5 Bước để thành quản trị nhà hàng khách sạn

 Hiện này ngành du lịch đang ngày càng được chú trọng phát triển không chỉ riêng trong nước ta mà còn ở tất cả các nước trên thế giới. Tỉ trọng của ngành du lịch phải chiếm tỉ lệ cao trong cơ cấu kinh tế là hướng phát triển của tất cả các nước.

Ngành du lịch phát triển đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khách, khi có khách du lịch đến thì nhu cầu ăn uống và ngủ nghỉ sẽ rất cần thiết vì thế nhà hàng khách sạn là một trong những ngành dịch vụ phát triển kèm theo du lịch.

Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng quản trị nhà hàng khách sạn ngày càng tăng cao. Đó là điều kiện thuận lợi để cho các bạn chọn ngành quản trị khách sạn, nhà hàng để theo học. Với tương lai đầu ra ngày càng lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn nhà hàng có thể xin được cho mình 1 công việc theo chuyên ngành rất dễ dàng. Vậy để trở thành một người quản lý nhà hàng khách sạn thì bạn cần làm những gì? Sau đây Trường Cao Đẳng Văn Lang sẽ đưa ra 5 bước để bạn trở thành một nhà quản lý nhà hàng khách sạn:
Quản trị khách sạnBước 1: Bạn cần xem xét bản thân của mình xem có hợp với nghề quản trị khách sạn nhà hàng hay không, bạn có năng khiếu và các kỹ năng giao tiếp và tổ chức sự kiện hay không?


Bước 2: Bạn cần theo học một khóa quản trị khách sạn, nhà hàng. Và tốt nghiệp khóa học này để được cấp chứng chỉ ngành quản trị khách sạn hoặc nhà hàng.


Bước 3: Bạn hãy học thêm hoặc tham gia các khóa học đào tạo chuyên nghiệp, có những chương trình thực hành trực tiếp để tích lũy thêm kiến thức về cách làm việc ở khách sạn nhà hàng.


Bước 4: Vượt qua tất cả các vòng phỏng vấn và tuyển dụng của nhà tuyển dụng, trong thời gian đầu bạn cần tập thích nghi và làm việc với phong cách của nhà hàng, khách sạn bạn trúng tuyển để dần dần quen với công việc và phong cách làm việc.


Bước 5: Trong quá trình làm việc có thể bạn sẽ được đề xuất nhận vào làm ở những chức vụ như quản lý tiếp tân, quản lý nhà bếp, quản lý dịch vụ hội nghị hoặc bất cứ bị trí quản lý nào. Đây chính là bước đầu để bạn có thể thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình, chính vì thế bạn nên hoàn thành tốt và xuất sắc tất cả nhiệm vụ mà bạn được giao.

Chúc các bạn trở thành một quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp!

 

 

Tin tức khác