Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa Học Làm Bánh Cơ Bản

 

KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.

1.      Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).

2.      Nội dung khóa học:

Buổi 1: Học lý thuyết.

-          Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.

-          Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.

Buổi 2 – buổi 10: Thực hành làm các loại bánh:

-          - Bánh mỳ dài
- Bánh mì gối, bánh mì tròn.
- Bánh mì ngọt.
- Bánh gato cuộn.
- Gatô hoa quả 
- Donought 
- Pizza
- Bánh paparotti.
- Bánh quy hạnh nhân.
- Bánh quy socola.
- Bánh phomat chanh leo.
- Bánh kem choux.
- Caramel.
- Tiramisu.
- Bánh tart socola.
- Bánh mousse xoài.

Dạy làm bánh

Dạy làm bánh sinh nhật, dạy bắt kem trên bánh sinh nhật

 

3.      Học phí: 3000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL).

Đặc biệt:

-          Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

-          Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.

4.      Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 21h00).

5.      Hồ sơ nhập học:

-          Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.

-          01 CMT photo.

-          02 ảnh 3x4.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.

Ưu điểm của khóa học:

-          Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.

-          Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

-          Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

-          Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

-          Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.

Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  093 9393 721/ 093 9393 723 (tư vấn 24/7)

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:

-          KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.

-          KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.

-          KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT

Nhà trường nhận đào tạo theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức.

 

chứng nhận hoàn thành khóa bánh cơ bản 

 

 

 

Tin tức khác