Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Khóa học nấu ăn gia đình

Những bữa cơm  gia đình là những sợi dây gắn chặt tình cảm gia đình.Bếp không chỉ là nơi bạn chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình mà còn là nơi “giữ lửa” cho tổ ấm và việc Nấu ăn ngon không hề dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó khăn, hãy bắt đầu từ những món ăn mới trong bữa ăn gia đình.
Đến Lớp học nấu ăn gia đình tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội là giải pháp giúp chị em nâng cao tay nghề nấu ăn bản thân và quan trọng là giữ lửa trong bếp, giữ lửa hạnh phúc gia đình

 

Ca sáng: 08h30 – 11h30; Ca chiều: 13h30 – 16h30, Ca tối: 18h00 – 20h30 (Khóa học khai giảng liên tục)

1. Thời lượng: 12 buổi (3 tiếng/buổi)

Nội dung: khóa học nấu ăn gia đình, Dạy nấu ăn gia đình

Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để học viên biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua và chế biến sáng tạo chế biến các món ăn thường ngày

- Cung cấp các kỹ năng nấu món ăn gia đình ngon – đơn giản – giàu dinh dưỡng cho người thân của mình

- Lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗ..

 

Thực hành chế biến các món ăn gia đình:

( Thực đơn các món có thể thay đổi theo nhu cầu)

1. Thời lượng: 12 buổi
Buổi
1:
- Kỹ thuật cắt thái cơ bản
Thực hành: Cắt tỉa trang trí trình bày món ăn
Buổi 2:
- Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lý
- Thực hành: Sườn xào chua ngọt, Mực xào cần tỏi, Canh bầu nấu tôm

Buổi 3:
- Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
- An toàn vệ sinh thực phẩm 
- Thực hành: Thịt kho củ
cải, Canh ngao chua Nam bộ,Nem rán Hà Nội
Buổi 4:
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật Xóc chảo
- Thực hành: Nộm
gà xé phay, Cá nướng riềng mẻ, Thịt ba chỉ quay giòn bì
Buổi 5:
- Phương pháp xây dựng thực đơn
- Thực hành: Cá kho riềng, Gà cuộn hấp
, Cá rán giòn sốt cà chua
Buổi 6:
- Phương pháp tẩm ướp món nướng 
- Thực hành: bò
xào đậu đũa, Gà rang lá chanh, Tôm sốt chua ngọt
Buổi 7:
- Phương pháp làm nước sốt, Phương pháp sơ chế thực phẩm tươi sống
- Đậu
sốt mắm/ đậu nhồi thịt sốt cà chua, Mực nhồi thịt hấp, tôm chiên cốm.
Buổi 8:
- Phương pháp chế biến các món hầm, ninh
Thực hành: Cà
tím om chuối đậu, Chân giò nấu giả cầy, Nộm hoa chuối
Buổi 9:
- Phương pháp om, kho, rim
- Thực hành: Vịt om sấu, Bò sốt vang
/thịt bò hầm củ, Bê xào sả ớt

 Buổi 10:
- Phương pháp chế biến món lẩu
- Thực hành:
gà om nấm, thịt lợn rang cháy cạnh, canh cua

 Buổi 11:
- Phương pháp làm chín thực phẩm bằng chất béo
- Thực hành: Tôm tẩm bột chiên xù, Gà chiên mắm
, Tôm xào mướp nhật
Buổi 12:
- Phương pháp làm chín thực phẩm có sử dụng nhiệt.
- Cá hấp
xì dầu, cải xào dầu hào, gà xào dầu hào với nấm

 Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ sơ đăng ký khóa học nấu ăn gia đình bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- CMT Phô tô

- 2 ảnh 3x4, 2 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

 

 

 

Tin tức khác