Dầu đậu nành SIMPLY, chọn lọc những gì tốt nhất cho Tim

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Meadow Fresh

NƯỚC TƯƠNG NAM DƯƠNG ĐẬU NÀNH LÊN MEN TỰ NHIÊN

VINSCHOOL SMARTCITY NGUYỄN TRÃI

Là thành viên mới nhất của Hệ thống trường học liên cấp Quốc tế Vinschool, Trường mầm non Vinschool SmartCity Nguyễn Trãi tự hào đem những gì tốt nhất đến cho các bé, trong đó, không thể thiếu những bữa ăn an toàn, dinh dưỡng và ngon miệng.

Thông báo lịch nghỉ tết

Một số hình ảnh thi tốt nghiệp của lớp Nấu ăn k2015

Ngày 04/01/2015 lớp Nấu ăn K2015 tổ chức thi tốt nghiệp, theo đánh giá chung chất lượng của lớp là khá tốt, các món ăn dự thi đều đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về mùi vị, màu sắc, trang trí, trình bày. Sau đây là một số hình ảnh dự thi của lớp!

Vui đón giáng sinh, giảm giá tưng bừng

Nhân dịp năm mới 2015, trường cao đẳng nghề Văn Lang tổ chức chương trình giảm giá 20% tất cả các khóa học Nấu ăn bao gồm nấu ăn gia đình, nấu ăn Hàn Quốc, nấu ăn cơ bản, nấu ăn nâng cao, nấu ăn theo chủ đề, nấu cháo dinh dưỡng từ 09/12-19/12. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi lớn nhất!

Thi tốt nghiệp lớp Nấu ăn 1715

Sau đây là tổng hợp một số hình ảnh của lớp nấu ăn 1715

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, trường cao đẳng nghề Văn Lang đã tổ chức chương trình mít tinh kỉ niệm chào mừng ngày 20/11 với những hoạt động hết sức sôi nổi và ý nghĩa. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi những lời chúc chân thành và nồng thắm nhất tới toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên trường. Chúc thầy cô, anh chị em nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚN TRONG THÁNG 11