Tuyển Thực tập sinh Marketing tại Hà Nội

Vị trí: Thực tập sinh Marketing Mô tả công việc: - Lên kế hoạch và sản xuất nội dung, tối ưu nội dung cho Website, Fanpage, Youtube… và các nền tảng mạng xã hội khác. - Tham gia và đóng góp sáng tạo các ý tưởng nội dung để đẩy mạnh hiệu quả các kênh truyền thông & phát triển thương hiệu.

Chuỗi nhà hàng Hàn Quốc tuyển nhân viên bàn, bếp

Công ty cổ phần cơ khí và thương mại Đỗ Phát tuyển thợ hàn

1. Yêu cầu: - Biết hàn các loại mix, mac,điện ,…thành thạo. - Có khả năng làm việc độc lập - Nhận các bạn mới ra trường 2. Số lượng: 15 người 3. Mức lương: Thoả thuận theo tay nghề 4. Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội

Công ty TNHH PNK cần tuyển nhân viên bếp tại các tỉnh Miền Bắc

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phục vụ bàn Nhân viên Bar Đầu bếp, nhân viên bếp Âu, Á Nhân viên thu ngân Nhân viên tạp vụ Giám sát nhà hàng Quản lí nhà hàng Yêu cầu: - Tuổi: >18 tuổi. - Tác phong nhanh nhẹn, năng động, thật thà. - Nhân viên phục vụ: Làm theo ca. Ca 1: 6h – 14h. Ca 2: 14h – 22h, ca gãy. - Nhân viên Bar: có kinh nghiệm trong pha chế đồ uống, hiểu biết các loại rượu.

Công ty TNHH PNK cần tuyển nhân viên bếp tại các tỉnh Miền Bắc

Mô tả công việc: - Đứng chảo, làm các công việc khác theo phân công của quản lý - Tổ chức phân công bếp phụ thực hiện quy trình nấu bếp đảm bảo chất lượng Yêu cầu chung: - Nam/Nữ: Tuổi từ 20 – 45 - Có trình độ trung cấp, sơ cấp nấu ăn; - Ứng viên đã làm việc và thực tập tại các bếp ăn công nghiệp được ưu tiên - Có sức khỏe tốt; nhanh nhẹn, tháo vát; không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Công ty TNHH cơ điện lạnh HYMALAYA tuyển nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Mô tả công việc: - Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí - Lắp đặt, hàn đường ống điều hòa - Lắp đặt đường ống thông gió - Bảo dưỡng hệ thống điều hòa - Sửa chữa, lắp đặt phần mềm và phần cứng hệ thống điều hòa.

Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội tuyển dụng cán bộ, giảng viên 2021

- Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng cao, là nơi ươm mầm nhân tài và đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhằm mục đích nâng cao đội ngũ cán bộ, giảng viên hiện nay nhà trường đang có nhu cầu tuyển dụng cán bộ, giảng viên phục vụ lâu dài tại trường.

Công ty cổ phần Viễn Thông A tuyển dụng nhân sự

Bạn là người năng động, sáng tạo, đam mê và yêu thích lĩnh vực bán hàng công nghệ? Bạn mong muốn được thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm công nghệ “hot” nhất? Bạn mong muốn phát triển sự nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động? Hãy tham gia ứng tuyển ngay hôm nay để cùng chúng tôi hoạch định cho tương lai nghề nghiệp lâu dài của bạn. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu khai trương Siêu Thị mới hiện nay chúng tôi đang cần tuyển gấp các vị trí sau:

Giới thiệu trung tâm cung ứng Việc Làm hợp tác quốc tế - JOBWORLD

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng cao, là nơi ươm mầm nhân tài và đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với phương trâm học sinh ra trường làm việc được ngay và có việc làm ngay, nhà trường đã thành lập Trung tâm cung ứng việc làm và hợp tác quốc tế - Jobworld để tìm kiếm nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài. Trung tâm cung ứng việc làm và hợp tác quốc tế - Jobworld  luôn xác định công tác tư vấn và việc làm cho sinh viên, học sinh là một nhiệm vụ quan trọng, quyết định rất lớn đến việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Việt Nam ( sau đây xin được gọi tắt là VSC Việt Nam) được thành lập từ tháng 8 năm 2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần số 1101714080 có trụ sở chính tại số 74 đường Nguyễn Hoàng, Khu phố 5, phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đến tháng 8 năm 2014, chúng tôi mở Văn phòng đại diện Miền Bắc tại số 41 phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế1, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.