Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên toàn quốc

Điều kiện cần và đủ xin cấp thẻ hướng dẫn du lịch nội địa

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH NỘI ĐỊA Theo xu hướng hội nhập và phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một nâng cao - Một trong những nhu cầu đang được thịnh hành ngày nay là đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng...Và từ đó nghề hướng dẫn viên du lịch - đặc biệt là hướng dẫn du lịch nội địa được hình thành và phát triển khá rầm rộ, đang trở thành nghề "Hot" hiện nay.

Điều kiện cần và đủ xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế

ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ, Xu thế toàn cầu hóa và khu vực hóa mang lại cho Việt Nam chúng ta nhiều cơ hội phát triển, trong đó đáng chú ý nhất là ngành du lịch - dịch vụ. Những năm gần đây lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Năm tăng lên theo cấp số nhân, Chỉ tính riêng tháng 1/2017 đã có hơn 1 triệu du khách đến Việt Nam bằng nhiều phương tiện và hình thức.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BĂNG 2, CAO ĐẲNG DU LỊCH

Trường cao đẳng Duyên Hải - một trong những địa chỉ đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, chuyên đào tạo Hướng dẫn viên du lịch nội địa & quốc tế, Quản trị kinh doanh lữ hành, Quản lý khách sạn - nhà hàng, Điều hành Tour...đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng có mong muốn làm trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ...

Hồ sơ và thủ tục xin cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Nếu bạn đang tìm hiểu về trình tự, thủ tục, hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa & HDV DL quốc tế để bổ sung hồ sơ pháp lý cho nghề nghiệp cho mình hoặc người thân. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể - chi tiết đáp ứng đúng nguyện vọng của bạn.

Tổ chức ôn thi chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và quốc tế

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ, đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế. Tổ chức lớp ôn và thi chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch trực tuyến.

Tổ chức ôn thi chứng chỉ Điều hành Tour Du lịch

học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Nội địa - Quốc tế

Mở lớp hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, cấp chứng chỉ đổi thẻ Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa dành cho những bạn học trái ngành. Nhưng có mong muốn trở thành một người hướng dẫn viên du lịch tài ba. Hoặc những bạn đã, đang hoạt động nhiều năm trong nghề hướng dẫn du lịch, nhưng chưa có thẻ hướng dẫn viên hoặc thẻ HDV DL đã quá hạn có mong muốn gia hạn, hoặc làm thẻ mới. Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn được khai giảng thường xuyên trên khắp mọi miền tổ quốc, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên dải đất chữ S thân thương này đều có thể đăng ký học.

Khóa học chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch, đào tạo nghiệp vụ toàn quốc

Đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành Tour Du lịch tại hà Nội và các tỉnh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ - CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH (TOUR) DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA

Khóa học nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch quốc tế & nội địa được tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ theo quy định, nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về công việc kinh doanh - sale tour, điều hành tour - cung ứng dịch vụ, thiết kế Tour - tư vấn và hỗ trợ khách hàng, marketing... Ngoài ra, đây là một trong những điều kiện cần và đủ để xin giấy phép thành lập công ty du lịch, kinh doanh lữ hành - du lịch nội địa & quốc tế theo quy định.